วิธีคำนวนราคาลอตเตอรี่ และอัตราจ่ายลอตเตอรี่ในต่างประเทศ

Monetary calculator

การคำนวณอัตราต่อรองเป็นสิ่งสำคัญในเกมลอตเตอรี่ การคำนวณจะเพิ่มโอกาสในการถูกล็อตเตอรี่จากจำนวนต่ำสุดเป็นจำนวนสูงสุด ชุดค่าผสมจำนวนมากใช้ในการคำนวณอัตราต่อรอง ซึ่งอัตราต่อรองเหล่านี้คำนวณในหนังสือแนะนำลอตเตอรี่ที่เขียนโดยนักเขียนที่มีชื่อเสียงและมีความเชี่ยวชาญ

ด้วยการคำนวณอัตราต่อรอง ผู้เล่นสามารถชนะลอตเตอรี่ได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามมีโอกาสค่อนข้างต่ำที่จะชนะลอตเตอรี่แบบ Powerball ด้วยอัตราต่อรองเหล่านี้ แต่ถึงกระนั้นการรวมกันของอัตราต่อรองทำให้ลอตเตอรี่ถูกรางวัลมากขึ้น

มีวิธีการบางอย่างที่ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการคำนวณอัตราต่อรองในเกมลอตเตอรี ซึ่งคุณสามารถทำนายราคาและชนะลอตเตอรี่ได้อย่างง่ายดาย

วิธีการคำนวนอัตราต่อรอง ทำอย่างไร?

Powerball, Enalotto, EuroMillions และลอตเตอรี่เฮ้าส์เจ้าอื่นๆนั้นมีวิธีการคำนวนอัตราต่อรองที่ต่างกัน แต่มีสิ่งที่เหมือนกันตามรายละเอียดต่อไปนี้

  1. มั่นใจว่าทำการคำนวนตามสูตรอย่างถูกต้อง

ในการหาอัตราต่อรองที่ดีผู้เล่นจะต้องหารจำนวนรางวัลลอตเตอรีที่ถูกรางวัลด้วยจำนวนจริงทั้งหมดที่เป็นไปได้ มีสูตรผสมที่ใช้กับที่นั่งคนขับ คุณสามารถคำนวณชุดค่าผสมอย่างง่าย ๆ และรับโอกาสในการชนะลอตเตอรี

ในสูตร “n” หมายถึงจำนวนตัวเลขทั้งหมดที่เป็นไปได้ที่ใช้ในเกมลอตเตอรี r หมายถึงหมายเลขที่ชนะลอตเตอรีที่ผู้เล่นเลือก ในการชนะลอตเตอรีผู้เล่นจะต้องใช้สูตรและวิธีแฟกทอเรียลเพื่อคำนวณต่อไป

ทำการคำนวณเหล่านี้ตามกฎของบ้านลอตเตอรีเพื่อให้ได้อัตราต่อรองที่แน่นอน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการชนะลอตเตอรี่

  1. กำหนดอัตราต่อรองรางวัลลอตเตอรี่ที่น้อยกว่า

รางวัลลอตเตอรี่รองเป็นวิธีที่ดีเกินไปกว่ารางวัลใหญ่มาก ดังนั้นหลังจากคำนวณอัตราต่อรองแล้วให้เลือกรางวัลรองด้วย รางวัลเหล่านี้ทำให้คุณมีฐานที่มั่นคงในการคำนวณจำนวนคี่ของคุณ จะทำในกรณีที่คุณพลาดรางวัลที่หนึ่งเนื่องจากความคลาดเคลื่อนบางประการ

เลือกหมายเลขลอตเตอรี่ตามที่คุณเลือกเพื่อชนะลอตเตอรี่ ด้วยการอ้างอิงรางวัลรองคุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ชนะอย่างแน่นอน ใช้ชุดสมการแบบขยายเพื่อค้นหาโอกาสในการชนะเกมลอตเตอรี วิธีการแฟกทอเรียลและการรวมกันจะดำเนินการเพื่อค้นหาอัตราต่อรองในเกมลอตเตอรี่

  1. คำนวณราคาต่อรองกับลอตเตอรี่แบบอื่น ๆ

ควรใช้การอ้างอิงของเกมล็อตโต้ต่างๆเพื่อคำนวณอัตราต่อรอง ในการคำนวณอัตราต่อรองที่ชนะในเกมลอตเตอรีคุณควรไปที่เกมลอตเตอรีอื่น ๆ เพื่อให้ใกล้เคียงกับการชนะ รวมสูตรแฟคทอเรียลและชุดค่าผสมเพื่อลุ้นหวยด้วยตัวคุณเอง

สรุป

การคำนวณอัตราต่อรองในการชนะลอตเตอรี่มีความสำคัญมาก พวกเขาทำให้ผู้เล่นชนะลอตเตอรีด้วยสูตรทางคณิตศาสตร์เท่านั้น เข้าสู่เกมลอตเตอรี่และดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อรับหมายเลขลอตเตอรี่ที่เหมาะสม

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง: