9 วิธีเพิ่มโอกาสการถูกลอตเตอรีแบบได้ผลจริงแน่นอน

Black and white playing dices

การเสี่ยงโชคใช้ในการเล่นเกมลอตเตอรี มันเป็นสิ่งที่ต้องใช้ในเกม เป็นตรรกะของผู้เล่นทั่วไป แต่มีคนที่คิดว่ามันไม่ใช่เพียงแค่เกม คนเหล่านี้คือคนที่เล่นอย่างจริงจัง พวกเขาชอบที่จะควบคุมผลลัพธ์บางอย่างแม้ว่าจะมีเล็กน้อยก็ตาม นี่คือกลยุทธ์บางส่วนที่สามารถช่วยให้คุณถูกลอตเตอรีได้

  1. หากซื้อตั๋วมากย่อมมีโอกาสมากกว่าที่จะถูกล็อตเตอรี่

นี่เป็นกลยุทธ์ที่ดีทีเดียว เป็นวิธีหนึ่งที่จะทำให้เสียเงินและได้เงินเพราะมูลค่าของการชนะอาจไม่เท่าเงินที่ใช้ในการซื้อลอตเตอรีจำนวนมากได้

  1. จัดตั้งสโมสรและรวบรวมเงินเพื่อเล่นเป็นทีม

เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยลดเงินค่าใช้จ่ายและทำให้มีโอกาสชนะลอตเตอรีมากขึ้นเนื่องจากมีหนังสือลอตเตอรีเพียงพอที่ดูตัวเลขจำนวนมาก ข้อเสียเปรียบคือจะต้องแบ่งเงินรางวัลกับสมาชิกทุกคนในทีม นอกจากนี้ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบตามผลงานของสมาชิกคนอื่น ๆ ของสโมสร

  1. เพิ่มโอกาสในการชนะลอตเตอรีด้วยการเล่นเกมที่เหมาะสม

การเลือกเกมที่เหมาะสมก็เป็นกลยุทธ์ที่ดีเช่นกันหากต้องการชนะลอตเตอรี การตั้งเป้าหมายที่จะถูก ลอตเตอรีอยู่เสมออาจไม่ใช่ความคิดที่ดี การให้ความสำคัญกับเกมอื่น ๆ สำคัญเช่นกัน

  1. อย่าเลือกหมายเลขติดต่อกัน

ผู้ที่ได้ศึกษาลอตเตอรีจะสังเกตเห็นว่าการเลือกหมายเลขที่ไม่ติดต่อกันจะทำให้คุณมีโอกาสชนะลอตเตอรี่มากกว่า

  1. อย่าเลือกหมายเลขเดียวกันที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันหรือลงท้ายด้วยตัวเลขที่คล้ายกัน

แม้ว่าจะมีความเป็นไปได้ที่คุณจะถูกลอตเตอรี แต่โอกาสที่คุณจะถูกลอตเตอรีโดยการเลือกหมายเลขของคุณด้วยวิธีนี้นั้นต่ำมาก

  1. ลองเล่นเกมที่ไม่เป็นที่นิยมในช่วงเวลาที่ไม่มีใครนิยมเล่น

เกมที่นิยมอาจจะมีจำนวนผู้เล่นน้อยกว่าปกติ ในช่วงเวลาหนึ่ง วิธีนี้จะช่วยให้มีโอกาศชนะมากกว่า การแข่งขันจะน้อยลงและคุณจะชนะลอตเตอรีมากกว่าเวลาปกติของเกมยอดนิยม

  1. เลือกตัวเลขเหนือ 31

ผู้คนมักจะเล่นลอตเตอรีด้วยตัวเลข เช่น วันเกิดซึ่งหมายความว่าพวกเขากำลังเลือกหมายเลขภายใน 31 โอกาสในการแบ่งเงินรางวัลหากคุณชนะลอตเตอรีจะน้อยลงหากคุณเลือกลอตเตอรี่ที่หายากและไม่บ่อย ที่ถูกเลือกโดยผู้อื่นก่อนหน้า

  1. อย่าไปขอหมายเลข Quick Pick

เลือกหมายเลขลอตเตอรีที่คุณอยากเลือก อย่าให้เครื่องเลือกให้ หากคุณปล่อยให้เครื่องเลือกหมายเลขลอตเตอรีให้คุณโอกาสที่คุณจะถูกลอตเตอรี่จะน้อยกว่ามาก

  1. อย่าทำตามด้วยความเร่งรีบ

คนส่วนใหญ่มักจะใช้เงินกับหนังสือหวยเป็นจำนวนมากเพื่อเงินรางวัลมหาศาล วิธีนี้ทำให้มีการแข่งขันมากขึ้นและโอกาสในการชนะลอตเตอรีของคุณจะลดลงเล็กน้อย สิ่งนี้อาจจบลงด้วยการที่คุณแบ่งเงินรางวัลกับคนจำนวนมากขึ้นในกรณีที่คุณถูกลอตเตอรี ทำในสิ่งที่คุณทำเหมือนปกติไปใช้จ่ายเหมือนเดิมและอย่าไปเพิ่มการใช้จ่ายขึ้นอยู่ เพื่อเห็นแก่เงินรางวัล

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง: